TÂM SỰ

Bạn trai còn lưu giữ mọi thứ về tình cũ

Trong máy tính anh có ảnh của chị, trong mail và điện thoại vẫn giữ tin nhắn giữa anh chị. Mới yêu nhau được một tháng, tôi phát hiện ra người yêu mình vẫn lén vào trang cá nhân của tình cũ để xem. Tôi nói thẳng …

 Trong máy tính anh có ảnh của chị, trong mail và điện thoại vẫn giữ tin nhắn giữa anh chị.
Mới yêu nhau được một tháng, tôi phát hiện ra người yêu mình vẫn lén vào trang cá nhân của tình cũ để xem. Tôi nói thẳng thắn chuyện này và anh đã xin lỗi, hứa không tái diễn, anh bảo đó chỉ là thói quen vô hình thôi. Tôi tha thứ và tiếp tục với anh ấy, đến nay đã được gần một năm. Hôm nay, tôi tình cờ vào trang cá nhân của anh, vẫn còn tin nhắn anh ấy với người cũ, có cả biệt hiệu, trong máy tính anh có ảnh của chị, trong mail và điện thoại vẫn giữ tin nhắn. Mọi thứ về chị anh đều giữ hết.

tinhcu-iblog

Nhiều lần tôi hỏi anh có yêu tôi không, anh bảo chẳng thích trả lời những câu hỏi đó. Anh chỉ bảo biết tình cảm tôi dành cho anh nhiều nên luôn trân trọng. Tôi hoang mang, liệu anh có yêu tôi không hay chỉ ở bên vì lý do tôi yêu anh hết lòng? Bình thường anh thương và luôn nghĩ cho tôi, có điều tôi vẫn biết trong tim anh luôn còn hình bóng người cũ. Phải làm sao khi bạn trai không toàn tâm toàn ý dành tình cảm cho mình?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *