CỬA SỔ BLOG

Bắt quả tang chồng ngoại tình nhờ một tin nhắn… đang viết dở

Cách đây 2 tháng tôi đột nhiên phát hiện chồng ngoại tình. Bằng chứng là tôi bắt được anh nhắn tin cho một người phụ nữ khác. Đáng tiếc, đó là một tin nhắn viết dở chưa kịp gửi và tôi cũng không biết rõ chồng mình sẽ …

– Cách đây 2 tháng tôi đột nhiên phát hiện chồng ngoại tình. Bằng chứng là tôi bắt được anh nhắn tin cho một người phụ nữ khác. Đáng tiếc, đó là một tin nhắn viết dở chưa kịp gửi và tôi cũng không biết rõ chồng mình sẽ gửi tin nhắn đó cho ai.

Tôi đã kết hôn được 8 năm. Từ trước đến nay cuộc sống gia đình tôi luôn luôn hạnh phúc. Chồng tôi là một người đàn ông tốt. Anh sống có trách nhiệm và biết quan tâm lo lắng cho vợ con. Vậy nhưng cách đây 2 tháng tôi lại đột nhiên phát hiện ra chồng ngoại tình. Bằng chứng là tôi bắt được tin nhắn anh đang viết dở dang cho một người phụ nữ khác.

Đáng tiếc, đó là một tin nhắn viết dở chưa kịp gửi và tôi cũng không biết rõ chồng mình sẽ gửi tin nhắn đó cho ai.Tôi chỉ biết rằng, đó là một tin nhắn rất mùi mẫn, tình cảm. Đủ để khẳng định chồng tôi đã phản bội tôi.

 

bat-qua-tang-chong-ngoai-tinh-nho-mot-tin-nhan-dang-viet-do

Tôi đã nói chuyện với chồng ngay, yêu cầu anh thú nhận tất cả và kể lại toàn bộ sự thật. Rồi tôi sẽ suy nghĩ đến chuyện tha thứ cho anh. Nhưng chồng tôi một mực khăng khăng rằng anh ấy rất yêu vợ con và không bao giờ anh ấy làm như vậy.

Tôi đã suy sụp và ốm một trận rất nặng. Trong thời gian đó chồng tôi chăm sóc tôi rất chu đáo. Tôi quan sát rất kỹ, cảm thấy tình cảm của chồng cũng không có gì khác so với trước đây. Tôi thực sự rất băn khoăn, không biết mình nên làm gì đây? Tôi nên tiếp tục truy hỏi, điều tra chân tướng sự thật hay mắt nhắm mắt mở cho xong chuyện ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *