CỬA SỔ BLOG

Cậy lớn tuổi em chồng láo lếu với tôi, nhưng khi cần đóng góp lại giả vờ… bé nhất

Bình thường lúc em chồng láo lếu gọi mình là con nọ, con kia thì chồng bảo tại mình ít tuổi hơn nó. Thế mà khi nó trốn tránh trách nhiệm này nọ thì chồng lại quay ngoắt qua, bảo mình là ‘chị’ ai lại đi chấp với …

– Bình thường lúc em chồng láo lếu gọi mình là con nọ, con kia thì chồng bảo tại mình ít tuổi hơn nó. Thế mà khi nó trốn tránh trách nhiệm này nọ thì chồng lại quay ngoắt qua, bảo mình là ‘chị’ ai lại đi chấp với nó làm gì

Mình có một người em chồng, kém chồng mình 2 tuổi nhưng hơn mình 6 tuổi. Mình lấy chồng hơn năm nhưng vợ chồng nhà nó chưa bao giờ gọi mình một tiếng “chị”.Không bao giờ chào hỏi, ăn cơm không bao giờ mời mình. Lúc nói chuyện có khi nó còn gọi mình là con này con kia nữa.

Chồng và bố mẹ chồng mình cũng biết việc đó nhưng không ai nói gì. Cũng có mấy lần mình phàn nàn thì chồng mình gạt đi, bảo là “tại em ít tuổi, nó chưa quen nên mới thế”.

 

cay-lon-tuoi-em-chong-lao-leu-voi-toi-nhung-khi-can-dong-gop-lai-gia-vo-be-nhat
Mình bực với chồng và nhà chồng cực kỳ, rõ là cả nhà đấy đang hùa vào bênh nó (ảnh minh họa)

Nhưng đấy là những lúc bình thường nhé. Khi nhà có công có việc hay có đóng góp tiền bạc là vợ chồng nó lặn mất tăm, đẩy cho vợ chồng mình lo từ A đến Z. Mình hỏi chồng thì chồng lại bảo ” thì tại nó nhỏ, ít tuổi hơn anh nên mới thế. Mình là anh là chị mà lại đi chấp nhặt với nó à!!!”

Ô hay, thế là thế nào? Bình thường nó láo lếu nọ kia thì bảo tại mình ít tuổi hơn nó. Thế mà khi nó trốn tránh trách nhiệm này nọ thì lại quay ngoắt qua, bảo mình là “chị” ai lại đi chấp với nó làm gì.

Mình bực với chồng và nhà chồng cực kỳ. Rõ là cả nhà đấy đang hùa vào bênh nó. Giờ mọi người bảo mình phải làm như thế nào chứ mình ức không chịu nổi nữa rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *