TRUYỆN NGẮN

Vợ ‘đèn đỏ’, chồng hí hửng mò sang nhà bồ và nhận cái kết đắng

30 tuổi Hùng đã leo lên cái ghế giám đốc khiến ai cũng ngưỡng mộ và tin chắc rằng đàn ông thành đạt như anh thì phải cưới cô vợ xinh đẹp lắm. Quả thật đúng là Hùng có cô vợ xinh như hoa hậu, còn nhớ ngày cưới Hà về làm vợ thì Hùng tự hào lắm khi đám bạn ai cũng ghen tỵ với anh.

Thế nhưng cưới về chưa được đầy 3 năm thì Hùng đã quay ra chán ngán cô vợ của mình vì cái tội chẳng biết làm tình.

Mới đầu ân ái vợ cứ nằm im như khúc đá thì Hùng chẳng nghĩ gì, trái lại anh còn thích vì anh được chủ động chiếm đoạt vợ. Trên hết là Hùng biết vợ chưa bao giờ làm chuyện ấy nên như thế, cứ tưởng cướp trinh vợ xong thì những lần gần gũi phía sau sẽ được giải phóng bản thân.

Thế nhưng lắm lúc đang hí hửng thì Hùng tụt hết cả xúc khi nhìn cô vợ nằm đờ ra…

– Gì thế hả? Em khó chịu ở đâu sao?

– Em không có…anh cứ tiếp tục đi.

14

Ảnh minh họa

– Mặt em cứ đơ như tượng thế thì sao anh hì hục tiếp được. Em không xem mấy phim sex à? Người ta rên rỉ rồi uốn éo này nọ…nhìn em mà anh chán ngán vô cùng. Cứ thế này thì anh không còn muốn ân ái nữa đâu.

Nói rồi Hùng mặc luôn quần áo vào lăn ra ngủ, mỗi lần đi ra ngoài thấy bạn bè khoe cưới được vợ giỏi chiều chồng mà Hùng ấm ức lắm. Giờ thì anh khao khát thà cưới vợ xấu còn hơn vợ đẹp mà không biết làm tình.

Chuyện “chăn gối” rạn nứt, nhiều lần Hà muốn kéo chồng lại nói chuyện thẳng thắn nhưng mà Hùng cứ gạt đi và đổ hết lỗi lên đầu vợ.

Ra ngoài được gái bâu quanh thì Hùng cũng thèm thuồng lắm, nghĩ vợ không thỏa mãn được cho mình nên Hùng hí hửng cặp bồ luôn. Có tiền thì có quyền, Hùng thay bồ như thay áo. Cảm giác làm tình với gái đúng là sướng thật không chán ngắt như vợ. Tất nhiên để vợ không nghi ngờ gì thì hàng tuần cứ 3 lần Hùng lại chủ động gạ vợ ân ái để cho Hà tin mình vẫn còn chung tình. Chứ nếu để vợ phát hiện ra mình ngoại tình thì coi như mất hết tài sản.

Cứ vậy Hùng thoải mái gái gú, cho đến một ngày ở công ty Hùng có Diệu cô nhân viên mới thực tập xinh xắn vô cùng. Cái điều khiến Hùng mê mẩn đó là cô thực tập viên còn cái ngàn vàng, lâu nay cặp bồ toàn cô gái hư nên giờ nhắc gái trinh Hùng lại thèm thuồng lắm.

Tất nhiên là giám đốc nên chỉ cần Hùng nói một câu đã được Diệu gật đầu làm tiểu tình nhân của mình. Hàng ngày Hùng chu cấp đủ thứ, rồi còn mua hẳn cho Diệu căn chung cư để tiền bề qua lại với cô.

Dù hết sức chiều chuộng như vậy nhưng mà khổ nổi Diệu cứ chưa chịu dâng hiến cho Hùng. Mỗi lần ở bên Diệu chỉ được hôn ngực làm Hùng nóng ran hết cả người. Không được bồ cho ân ái thì Hùng phải về đòi vợ.

Thế rồi ngày hôm đó định đè vợ ra thì Hà lại báo là đến “đèn đỏ”. Lúc đó Hùng hậm hực định vào nhà tắm tự xử, thế nhưng lại nhận được tin nhắn của Diệu bảo sang phòng. Khỏi phải nói lúc đó Hùng sướng như bắt được vàng. Cứ tưởng sẽ có một đêm ân ái tuyệt vời nên Hùng chuẩn bị kỹ lưỡng lắm.

– Lần đầu của em…nên anh nhất định sẽ khiến em sướng…em chỉ cần thả lòng nhé.

– Còn trinh nhưng em dạn chuyện ấy lắm….anh cứ làm tới đi.

Thế là Hùng lao vào hì hục luôn, anh tự tin sẽ khiến Diệu đê mê. Ấy thế mà hì hục đến cả tiếng vã mồ hôi thì Hùng nằm lăn ra thở còn Diệu thì vùng dậy.

– Sao nào…anh làm em thoải mái chứ?

– Thoải mái gì. Cả 1 hiệp nãy giờ mà mãi chẳng có cảm giác ấy, 10 năm qua sao vợ anh chịu đựng được hả?

– Cái gì? Cảm giác ấy ư?

– Chứ còn sao nữa, em nói thật cho anh nhé…em không còn trinh đâu mà em ngủ với trai nhiều rồi. Thế nhưng đến ông già 70 tuổi còn khiến em có cảm giác ấy…thế mà anh lại như con cá chết. Anh không biết làm tình thế mà vợ anh không bỏ anh sao? Bái phục vợ anh thật.

Nghe đến đây thì Hùng lặng người đi, anh chợt nghĩ đến cuộc hôn nhân 10 năm qua của mình. Hóa ra lâu nay vợ mình nằm im vì cô ấy không có cảm giác gì, còn chuyện Hùng ra ngoài ân ái với gái thì mấy cô đó được tiền nên làm cho Hùng thấy anh mạnh.

Hùng mặc quần áo lao ngay về nhà quỳ xuống xin lỗi vợ….anh tự nhủ từ nay sẽ nói chuyện, tâm sự chuyện chăn gối với vợ một cách thoải mái nhất để hai vợ chồng được gần gũi nhau hơn. Thế mới nói chuyện vợ chồng muốn thăng hoa thì phải nghe tâm tư của cả hai bên mới thấu hiểu nhau trọn vẹn được…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *